Vợ chồng trẻ với thu nhập 30 triệu đồng/tháng làm sao để “an cư-lập nghiệp”?

Ở thời buồi bây giờ, dịch dã phức tạp nhà ở khan hiếm, giá đất ngày một “leo thang” để tìm được một căn hộ không quá đắt đỏ, chất lượng tốt nằm ở vị trí thuận lợi là một việc hết sức khó nhằn cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu quan tâm đến bất động sản. Nhưng nỏ lại càng khó khăn thêm khi thu nhập của gia đinh bạn nằm ở ngưỡng 30 triệu đồng/tháng.

Vậy đâu là giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất cho đôi vợ chồng trẻ với mức thu nhập như thế?

Sau vài năm tích góp, tiết kiệm để có một số tiền không quá lớn lao từ khoản lương thu nhập được của đôi vợ chồng trẻ là 30 triệu đồng/tháng là tầm khoảng 450-500 triệu đồng. Họ đã lập nên cho mình một dự định lớn lao là mua một căn chung cư thay vì việc phải thuê trọ hàng tháng. Với ngần ấy số tiền thì việc chi trả đủ cho căn chung cư là điều không thể nhưng thay vào đó họ có thể thực hiện điều khoản trả góp, hình thức thanh toán nhiều đợt để có thể sở hữu căn chung cư một cách trọn vẹn nhất.

kế hoạch mua nhà của vợ chồng trẻ
Kế hoạch mua nhà của nhiều đôi vợ chồng trẻ

Dường như đây là giải pháp hiệu quả và hợp lý nhất để có thể giải đáp được khúc mắc về vấn đề ngân sách cho đôi vợ chồng trẻ này.

Hiện nay thường thì các dự án chung cư nhà ở sẽ cho khách hàng trả trước 30% giá trị sản phẩm để sở hữu còn những khoản tiền còn lại sẽ được thực hiện trả nhiều đợt dựa vào tiến trình của dự án. Sự hỗ trợ với lãi suất 0% trong vòng một năm đầu thì các đợt thanh toán sau đó  (trung bình từ 10 – 20% một đợt) sẽ được thanh toán hết với khoản vay từ ngân hàng.

Nhưng đó chỉ là kế hoạch được đặt ra còn vấn đề nan giải ở đây là thời điểm này rất khó có thể tìm được một căn hộ với giá 1.5 tỷ đồng mà ở một vị trí và chất lượng tốt được. Cần phải cân nhắc và tìm biện pháp thật kĩ lưỡng để trách việc lựa chọn nhầm những căn nhà có không gian quá chật hẹp, tù túng không có ban công mở được.

Giải pháp phù hợp nhất cho chốn “an cư-lập nghiệp”.

BID Residence chính là một lựa chọn phù hợp và hoan hảo nhất khi gặp phải vướng mắc như vậy. Mặc dù tọa lạc ở ngoại ô thành phố nhưng đây không phải vấn đề mà bạn không thể giải quyết được hơn nữa xu hướng của giới trẻ hiện nay là “sáng vào nội đô, tối về ngoại ô”. Chỉ cần với phương tiện giao thông mà bạn đang có thì việc buổi sáng di chuyển vào thành phố để làm việc, chiều lại quay xe trở về ngoại ô, ven đô thành bạn đã có thể hưởng thụ cuộc sồng an nhiên trong chính ngôi nhà  của mình.

mô hình dự án BID Residence
Mô hình tọa lạc của BID Residence

Sỡ hữu chất lượng cao cấp, vị trí thuận lợi khi chỉ cách siêu thị AEON mall đúng 1km, BID Residence lại chỉ có mức giá bình dân nằm ở khoảng 1,5-2,2 tỷ đồng. Diện tích các căn hộ thì rất đa dạng, thay đổi số lượng phòng của cũng như giá tiền của nó cụ thể là từ 64-117m2 (2-3 phòng ngủ) giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp hơn cho mình.

bản thiết kế căn hộ BID Residence
Kiểu dáng căn hộ trong dự án BID Residence

Không những thế chủ đầu tư ở đây họ cũng thực hiện nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng, đặc biệt là nhưng chính sách giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính.

Cụ thể như sau: Khách hàng chỉ cần trả trước 500 triệu đồng là có thể sở hữu một căn hộ 2 phòng ngủ cùng với những đợt thanh toán trả sau và đặc biệt là được vay vốn với lãi suất 0% cho đến khi chủ đầu tư bàn giao nhà ở.

BID Residence tạo ấn tượng mạnh cho người nhìn bởi thiết kế độc đáo bắt mắt với hai toàn tháp có độ cao khác nhau là 33 tầng và 50 tầng xếp chồng lên nhau, hai tầng hầm rộng rãi và 5 tầng thương mại dịch vụ thỏa mãn tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân ngay trong tòa nhà. Không chỉ dừng lại ở đó dự án còn nằm trọn trong trung tâm đắc địa nhất của chốn Hà Đông. 5 phút có thể đến siêu thị AEON mall, kế bên là Công viên Thiên Văn Học 12ha, trường Quốc tế Nhật Bản,…. Tuyến đường giao thông để di chuyễn cũng hết sức thuận tiện khi có tuyến bus BRT, đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông…

Bởi những yếu tố thuận lợi được nêu trên thì BID Residence chính là lời giải đáp thích hợp nhất cho đôi vợ chồng trẻ vởi thu nhập chỉ nằm ở 30 triệu đồng/ tháng.

BID Residence nâng tao tầm sống thay đổi tương lai.

 

 

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Mục lục bài viết

Kiến thức mua nhà

Đăng ký NHẬN THÔNG TIN & TÀI LIỆU mới nhất các dự án Bất động sản qua email

tải tài liệu
Scroll to Top
Cho quý khách đăng ký online
Nhiều phần quà hấp dẫn
Miễn phí tải bảng giá gốc dự án Vợ chồng trẻ với thu nhập 30 triệu đồng/tháng làm sao để “an cư-lập nghiệp”?
(*) Nhập email chính xác để nhận được bảng giá!